Tất cả danh mục
  • jwell
  • IMG_0003
  • Cửa sổ
  • Cửa sổ
  • 型材制品2
  • jwell
  • IMG_0003
  • Cửa sổ
  • Cửa sổ
  • 型材制品2

Dây chuyền đùn hồ sơ cửa sổ tốc độ cao Jwell PVC

Nơi sản xuất:ChangZhou Trung Quốc
Tên thương hiệu:JWELL
Model:SJP75/28;SJP93/28; SJZ65/132
Chứng nhận:CE, ISO
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:1 bộ
Bao bì Thông tin chi tiết:Pallet đóng gói
Thời gian giao hàng:60 ngày
Điều khoản thanh toán:TT,LC


Liên hệ với chúng tôi
Video hoạt động sản phẩm

Mô tả
Nơi sản xuất:ChangZhou Trung Quốc
Tên thương hiệu:JWELL
Model:SJP75/28;SJP93/28; SJZ65/132
Chứng nhận:CE, ISO

Mô tả chung:

Jwell window profile extrusion line is one of Jwell’s mature product. We start to make PVC window profile extrusion line in the year of 2000 for our Chinese customer, like Liaoning ZhongWang Group, Wuhu Hailuo Group, Tianjin Jinpeng Group. They are also very big window profile producer in China with over 100sets machines from our company. Right now, PVC window profiles are very popular all over the world. Our window profile machine has also been sold to the countries like Turkey, India, Algeria, Vietnam..etc.

Window Profile2

Window profile

Extrusion line Description:

Máy đùn:

There are mainly two kinds of extruders for making PVC window profile at this moment. Conical twin screw extruder and parallel twin screw extruder. Parallel twin screw extruder has bigger capacity. The extruders are like SJP75/28, SJP 93/30, SJP 110/28. According to our company’s experience, we suggest our customer use conical twin screw extruder. It can not only save machine’s cost, but also save the formula cost. We suggest customers to use SJZ65/132 and SJZ55/110 or SJZ51/105 to produce window profile. But for making window gasket, we suggest customer to use JWS45/28, JWS65/28 and JWS 90/28 extruder according to different capacity requirement.

Window profile3

 

Bảng hiệu chuẩn:

The standard window profile calibration table is 6meter. If customer wants to use high speed production line, we can design the table with 8 meter or even 11.5meter long. As long as the table material can touch the water, we will design the material as stainless steel to protect the machine from being rusted. The operation table is Swing type which is much easier for the operators to operate the machine than the traditional design. For the vacuum pump and water pump, we are using the best brand in China. We also provide import brand like Sterling Vacuum pump and GRUNDFOS water pump.

Window profile 4

 

Bộ phận kéo & máy cắt

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thực hiện nhiều cải tiến cho dây chuyền ép đùn profile của mình. Chẳng hạn như bộ phận vận chuyển và máy cắt. Chúng tôi thiết kế một bộ phận kéo và cắt “Tích hợp”. Nó có thể tiết kiệm không gian cho khách hàng. Ngoài ra, cũng không cần điều chỉnh trung tâm khi máy đến nhà máy của khách hàng. Bộ phận vận chuyển được điều khiển bằng bộ biến tần, có thể đảm bảo tốc độ của nó được đồng bộ hóa với máy đùn. Miếng cao su là cao su silicon có thể tồn tại ít nhất 5-6 năm. Đối với máy cắt, chúng tôi có hai thiết kế—Máy cắt cưa và máy cắt dao (máy cắt không bụi) với hệ thống loại bỏ bụi được thiết kế đặc biệt.

Máy cắt kéo

Window profile 5


 

Các ứng dụng

U PVC window has become a popular material for windows and doors because it does not rot, flake, peel, rust or decompose and is resistant to weathering. It is also tough on impact which adds to its security benefits as well as being able to retain its shape within normal climatic temperatures. It’s also eco-friendly as well as it can be reshaped at a very high temperature – allowing it to be recycled. Replacing your windows can give your home the fresh breath of life it needs and create a home that you feel happy and comfortable in once again. With all the qualities PVC-U offers, it’s no wonder it has become such a popular choice for homeowners with more than 85% of new and replacement window projects using PVC-U.


Window Proflile 5

6

型材制品3

Thông số kỹ thuật
Mô hìnhYF240YF240YF240YF240A
Chiều rộng sản xuất (mm)240240240150*2
Máy đùn loạiSJZ65 / 132SJP75 / 28SJP93 / 28/31SJZ110 / 28
Công suất đùn tối đa (kg / h)180-200150-250250-400400-500
Công suất động cơ (kw)37375575
Nước làm mát (m³ / h)77810
Máy nén khí (m³ / phút)0.60.60.60.8


Lợi thế cạnh tranh

Hiệu suất và lợi thế:

Jwell là nhà sản xuất máy ép đùn nhựa lớn nhất ở Trung Quốc. Chúng tôi có nhà cung cấp ổn định và nhà cung cấp cao cấp cung cấp cho chúng tôi các sản phẩm chất lượng tốt nhất, chẳng hạn như động cơ, hộp số, biến tần, PLC..vv. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có thể đảm bảo 100% thực. Đối với phần quan trọng nhất, vít và thùng, chúng tôi tự làm. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi có hơn 300 nhân viên dịch vụ sau bán hàng có thể thực hiện dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng trên toàn thế giới. Giống như một khách hàng Nhật Bản của chúng tôi đã nói: "Bất cứ nơi nào con người tồn tại, bất cứ nơi nào bạn có thể nhìn thấy Jwell People". Lựa chọn Giỏi, Chọn Thành công. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn để cùng nhau xây dựng một chuỗi sinh thái đùn toàn cầu thông minh cao!

CÔNG TY TNHH JWELL MACHINERY (CHANGZHOU). là một trung tâm chiến lược phát triển khác của Shanghai JWELL Machinery Co., ltd, đặt tại Khu công nghiệp công nghệ cao Jiangsu zhongguancun, thành phố Liyang, tỉnh Jiangsu, một nhà sản xuất công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển thiết bị đùn nhựa. Diện tích nhà máy là 400 mẫu Anh; Chúng tôi có R & D có trình độ cao và đội ngũ kỹ sư cơ điện giàu kinh nghiệm cũng như nền tảng xử lý tiên tiến và xưởng lắp ráp quy chuẩn. Tinh thần doanh nghiệp của chúng tôi là "Chú ý, Trong suốt, Nhanh chóng và Có trật tự", tiếp tục khám phá lĩnh vực ép đùn mới. Chúng tôi hoan nghênh các khách hàng mới và cũ đến thăm chúng tôi để điều tra, hướng dẫn và hợp tác. Chúng tôi rất vui khi cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ

1

Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả các Máy Jwell sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ. Đối với một số phụ tùng thay thế quan trọng, chúng tôi sẽ đóng gói bằng hộp gỗ. Để máy móc và phụ tùng có thể đến tay khách hàng Trung Quốc một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị khách hàng mua bảo hiểm trước khi vận chuyển container.

包装 图 1
包装 图 2
包装 图 3
集装箱 运输 图片 (1)
集装箱 运输 图片 (4)
包装 图 6
Câu Hỏi Thường Gặp

Q1: Làm thế nào tôi có thể đặt hàng và thanh toán?
A1: Sau khi rõ ràng các yêu cầu của bạn và dây chuyền đùn xác định là lý tưởng cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi các giải pháp kỹ thuật và Hóa đơn Proforma cho bạn. Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng TT, LC tùy thích.

Q2: Nếu chúng tôi thấy tài khoản ngân hàng hoặc email của bạn khác như trước đây, chúng tôi nên trả lời như thế nào?
A2: Vui lòng không gửi thanh toán và kiểm tra kỹ với chúng tôi trước khi sắp xếp thanh toán (Chi tiết ngân hàng sẽ được liệt kê trong mỗi phần của hóa đơn chiếu lệ.) 

Q3: Ngày giao hàng là bao lâu?
A3: Thông thường sẽ mất khoảng 1 - 4 tháng tùy thuộc vào máy móc khác nhau khi nhận được đơn đặt hàng thanh toán trước.

Q4: Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?
A4: Một. Chúng tôi cung cấp cả các dây chuyền đùn tùy chỉnh và các giải pháp kỹ thuật. Chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc cải tiến kỹ thuật cho kế hoạch mua hàng trong tương lai của bạn.   

YÊU CẦU

Danh mục nóng