Tất cả danh mục
  • PVC
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • PVC
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Dây chuyền ép đùn trần Jwell PVC

Nơi sản xuất:ChangZhou Trung Quốc
Tên thương hiệu:JWELL
Model:SJZ65/132-YF300/400/600
Chứng nhận:CE, ISO
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:1 bộ
Bao bì Thông tin chi tiết:Pallet đóng gói
Thời gian giao hàng:60 ngày
Điều khoản thanh toán:TT,LC


Liên hệ với chúng tôi
Video hoạt động sản phẩm

Mô tả
Nơi sản xuất:ChangZhou Trung Quốc
Tên thương hiệu:JWELL
Model:SJZ65/132-YF300/400/600
Chứng nhận:CE, ISO


● The machine is used for producing PVC ceiling profile product, which is widely used in house and public decoration field, features non-polution, long service lifetime, heat insulation, anti-fire, easy clean and maintanance, easy change and recycleable. This product is very popular in South Asia ,Middle east countries and North Africa countries, such as India, Pakistan, Bangladesh,Turkey, Algeria and so on.

Sự miêu tả:

PVC 扣板工艺流程图

Máy đùn:

We suggest customers to use SJZ65/132 and SJZ55/110 or SJZ51/105 to produce PVC ceiling profile. For most customer, when they produce ceiling profile, high propotion of carbon calcium will be used. Therefore, we designed specially screw and barrel for such kind of product. Besides, the vacuum system is also very important during production. Jwell can provide customized extruder specially for ceiling profile production.

máy đùn

Calibration Table:

The standard ceiling profile calibration table is 6meter. If customer wants to use high speed production line, we can design the table with 8 meter or even 11.5meter long. As long as the table material can touch the water, we will design the material as stainless steel to protect the machine from being rusted. The operation table is Swing type which is much easier for the operators to operate the machine than the traditional design. For the vacuum pump and water pump, we are using the best brand in China. We also provide import brand like Sterling Vacuum pump and GRUNDFOS water pump.

Bảng hiệu chuẩn

Haul-off unit & Cutter

In recent years, we have made many improvement for our profile extrusion lines. Such as the haul-off unit and cutter. We design an “Integrated “ Haul-off unit and cutter. It can save space for customer. Besides, it also no need to adjust the central when machines arrive at customer’s factory. The haul-off unit is controlled by frequency invertor, which can make sure its speed is synchronized with the extruder. The rubber pad is silicon rubber which can last for at least 5-6 years. For the cutter, we have two designs—Saw cutter and knife cutter (no-dust cutter) with special design dust remove system.

Hauloff cutter


Các ứng dụng

Ceiling ProfilePVC Ceiling

Thông số kỹ thuật
Production widrh(mm)200300/400600
Máy đùn loạiSJZ51 / 105SJZ65 / 132SJZ80 / 156
Công suất động cơ (kw)223755
KiểuYF180YF300 / 400YF600
Sản lượng (kg / h)80-100150-200300-400
Nước làm mát (m³ / h)678
Máy nén khí (m³ / phút)0.60.60.6


Lợi thế cạnh tranh

Hiệu suất và lợi thế:
Jwell là nhà sản xuất máy ép đùn nhựa lớn nhất ở Trung Quốc. Chúng tôi có nhà cung cấp ổn định và nhà cung cấp cao cấp cung cấp cho chúng tôi các sản phẩm chất lượng tốt nhất, chẳng hạn như động cơ, hộp số, biến tần, PLC..vv. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có thể đảm bảo 100% thực. Đối với phần quan trọng nhất, vít và thùng, chúng tôi tự làm. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi có hơn 300 nhân viên dịch vụ sau bán hàng có thể thực hiện dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng trên toàn thế giới. Giống như một khách hàng Nhật Bản của chúng tôi đã nói: "Bất cứ nơi nào con người tồn tại, bất cứ nơi nào bạn có thể nhìn thấy Jwell People". Lựa chọn Giỏi, Chọn Thành công. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn để cùng nhau xây dựng một chuỗi sinh thái đùn toàn cầu thông minh cao!


5
6
7
Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả các Máy Jwell sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ. Đối với một số phụ tùng thay thế quan trọng, chúng tôi sẽ đóng gói bằng hộp gỗ. Để máy móc và phụ tùng có thể đến tay khách hàng Trung Quốc một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị khách hàng mua bảo hiểm trước khi vận chuyển container.

包装 图 1
包装 图 3
集装箱 运输 图片 (1)
包装 图 4
包装 图 5
集装箱 运输 图片 (4)
Câu Hỏi Thường Gặp

Q1: Năng lực sản xuất của bạn là gì?
A1: Chúng tôi sản xuất hơn 2000 dây chuyền ép đùn tiên tiến trên toàn thế giới mỗi năm.

Q2: Những gì về vận chuyển?
A2: Chúng tôi có thể gửi các phụ tùng nhỏ bằng đường hàng không cho các vấn đề khẩn cấp. Và dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng đại lý vận chuyển được chỉ định của riêng bạn hoặc đại lý giao nhận hợp tác của chúng tôi. Cảng gần nhất là Trung Quốc Thượng Hải, cảng Ningbo, thuận tiện cho giao thông hàng hải.

Q3: Có dịch vụ bán trước nào không?
A3: Có, chúng tôi hỗ trợ các đối tác kinh doanh của chúng tôi bằng dịch vụ trước sau khi bán hàng. Jwell có hơn 300 kỹ sư kiểm tra kỹ thuật đi khắp thế giới. Mọi trường hợp sẽ được phản hồi với các giải pháp nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo, thử nghiệm, vận hành và bảo trì suốt đời.

Q4: Doanh nghiệp và tiền bạc của chúng ta có an toàn với Jwell Machinery không?
A4: Có, doanh nghiệp của bạn an toàn và tiền của bạn cũng an toàn. Nếu bạn kiểm tra danh sách đen của công ty Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng nó không có tên của chúng tôi vì chúng tôi chưa bao giờ lừa khách hàng của mình trước đây. JWELL nhận được uy tín cao từ khách hàng và công việc kinh doanh cũng như khách hàng của chúng tôi phát triển qua từng năm.

YÊU CẦU

Danh mục nóng