Tất cả danh mục
  • PLA
  • MỘT CON THÚ CƯNG
  • PLA
  • MỘT CON THÚ CƯNG

Dây chuyền đùn tấm PLA, APET, PETG, CPET

Nơi sản xuất:ChangZhou / SuZhou Trung Quốc
Tên thương hiệu:JWELL
Model:JWS
Chứng nhận:CE, ISO
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:1 bộ
Bao bì Thông tin chi tiết:Pallet đóng gói
Thời gian giao hàng:110 ngày
Điều khoản thanh toán:TT,LC


Liên hệ với chúng tôi
Video hoạt động sản phẩm

Mô tả
Nơi sản xuất:ChangZhou / SuZhou Trung Quốc
Tên thương hiệu:JWELL
Model:JWS
Chứng nhận:CE, ISO

● PLA, APET, PETG, CPET Máy đùn tấm một lớp hoặc nhiều lớp. Đây là một trong những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất với công nghệ trưởng thành và ổn định tại Trung Quốc. So với các thiết bị cùng loại khác, nó có hiệu suất tổng thể cao hơn 30%. Dòng này cũng phù hợp với PLA,APET,PETG,CPET.

VẬT NUÔI được gọi là PET nhiệt độ thấp, đây là vật liệu đóng gói mới thân thiện với môi trường với các tính năng như độ bóng cao, độ trong suốt tốt, đặc tính rào cản tuyệt vời, khả năng tự dính, được sử dụng để liên kết keo và xử lý tần số cao.

CPET là một loại PET biến tính, có khả năng chịu nhiệt độ cao tốt, thường được dùng để gói trong lò vi sóng

PLA là một loại hình dạng đường Aliphatic Polyesters. PLA có thể được sử dụng trong bao bì cứng của trái cây, rau, trứng, thực phẩm nấu chín và thực phẩm nướng, cũng có thể được sử dụng để đóng gói bánh sandwich, bánh quy và một số loại bao bì khác như hoa tươi.

Các ứng dụng

12

PLA-3

PLA-4

Thông số kỹ thuật
Mô hìnhNhiều lớpLớp đơnHiệu quả cao
Mô hình máy đùnSJZ120 / 65-1000SJZ120-1000SJZ150-1500
Độ dày sản xuất (mm)0.2-1.50.2-1.50.2-1.5
Công suất moror chính (kw)110/45110160
Dung tích (kg / h)500450800


Lợi thế cạnh tranh

Hiệu suất và lợi thế:
Dây chuyền sản xuất này áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu. Đây là thành tựu nghiên cứu mới về dây chuyền sản xuất tiết kiệm năng lượng, phù hợp cho việc đùn HDPE, PP và ống polyolefin khác với tốc độ cao. So với dây chuyền sản xuất thông thường, hiệu quả tiết kiệm năng lượng đạt trên 35%, hiệu suất sản phẩm tăng hơn 1 lần, do đó không chỉ tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân công mà còn nâng cao hiệu quả.
Dây chuyền sản xuất này có hình thức đẹp, độ tự động hóa cao hơn, sản xuất tin cậy và ổn định.


8
9
10
Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả các Máy Jwell sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ. Đối với một số phụ tùng thay thế quan trọng, chúng tôi sẽ đóng gói bằng hộp gỗ. Để máy móc và phụ tùng có thể đến tay khách hàng Trung Quốc một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị khách hàng mua bảo hiểm trước khi vận chuyển container.

包装 图 1
包装 图 2
包装 图 3
包装 图 4
包装 图 5
包装 图 6
Câu Hỏi Thường Gặp

Q1: Năng lực sản xuất của bạn là gì?
A1: Chúng tôi sản xuất hơn 2000 dây chuyền ép đùn tiên tiến trên toàn thế giới mỗi năm.

Q2: Những gì về vận chuyển?
A2: Chúng tôi có thể gửi các phụ tùng nhỏ bằng đường hàng không cho các vấn đề khẩn cấp. Và dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng đại lý vận chuyển được chỉ định của riêng bạn hoặc đại lý giao nhận hợp tác của chúng tôi. Cảng gần nhất là China Shanghai, Ningbo port thuận tiện cho giao thông hàng hải ..

Q3: Có dịch vụ bán trước nào không?
A3: Có, chúng tôi hỗ trợ các đối tác kinh doanh của chúng tôi bằng dịch vụ trước sau khi bán hàng. Jwell có hơn 300 kỹ sư kiểm tra kỹ thuật đi khắp thế giới. Mọi trường hợp sẽ được phản hồi với các giải pháp nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo, thử nghiệm, vận hành và bảo trì suốt đời.

Q4: Doanh nghiệp và tiền bạc của chúng ta có an toàn với Jwell Machinery không?
A4: Có, doanh nghiệp của bạn an toàn và tiền của bạn cũng an toàn. Nếu bạn kiểm tra danh sách đen của công ty Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng nó không có tên của chúng tôi vì chúng tôi chưa bao giờ lừa khách hàng của mình trước đây. JWELL nhận được uy tín cao từ khách hàng và công việc kinh doanh cũng như khách hàng của chúng tôi phát triển qua từng năm.


YÊU CẦU

Danh mục nóng