Tất cả danh mục
  • PET
  • PET

Dây chuyền ép đùn tấm PET Jwell

Nơi sản xuất:Thường Châu
Tên thương hiệu:JWELL
Model:JWS75/85/95
Chứng nhận:CE, ISO
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:1 bộ
Bao bì Thông tin chi tiết:Pallet gỗ đóng gói
Thời gian giao hàng:110 ngày
Điều khoản thanh toán:TT,LC


Liên hệ với chúng tôi
Mô tả
Nơi sản xuất:ChangZhou Trung Quốc
Tên thương hiệu:JWELL
Model:JWS75/85/95
Chứng nhận:CE, ISO

● Dây chuyền ép đùn trục vít đôi song song cho tấm PET, dây chuyền này được trang bị hệ thống khử khí và không cần thiết bị sấy khô và kết tinh. Dây chuyền ép đùn có đặc tính tiêu thụ năng lượng thấp, quy trình sản xuất đơn giản và bảo trì dễ dàng. Cấu trúc trục vít được phân đoạn có thể làm giảm sự mất độ nhớt của nhựa PET, con lăn lịch đối xứng và thành mỏng
nâng cao hiệu quả làm mát và cải thiện công suất và chất lượng tấm. Bộ cấp liệu định lượng nhiều thành phần có thể kiểm soát chính xác tỷ lệ phần trăm của vật liệu nguyên chất, vật liệu tái chế và lô chính, tấm được sử dụng rộng rãi cho ngành đóng gói định hình nhiệt.

Tấm PET Jwell Byron Liu 0086 188 5121 6977

Các ứng dụng

VẬT NUÔI-2   PLA-2

Thông số kỹ thuật
Mô hìnhNhiều lớpLớp đơnHiệu quả cao
Mô hình máy đùnSJZ75&36/40-1000SJZ85 / 40-1000SJZ95&65/44-1500
Độ dày sản xuất (mm)0.15-1.50.15-1.50.15-1.5
Công suất moror chính (kw)132/15200315
Dung tích (kg / h)500750800-1000


Lợi thế cạnh tranh

Hiệu suất và lợi thế:
Jwell là nhà sản xuất máy ép đùn nhựa lớn nhất ở Trung Quốc. Chúng tôi có nhà cung cấp ổn định và nhà cung cấp cao cấp cung cấp cho chúng tôi các sản phẩm chất lượng tốt nhất, chẳng hạn như động cơ, hộp số, biến tần, PLC..vv. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có thể đảm bảo 100% thực. Đối với phần quan trọng nhất, vít và thùng, chúng tôi tự làm. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi có hơn 300 nhân viên dịch vụ sau bán hàng có thể thực hiện dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng trên toàn thế giới. Giống như một khách hàng Nhật Bản của chúng tôi đã nói: "Bất cứ nơi nào con người tồn tại, bất cứ nơi nào bạn có thể nhìn thấy Jwell People". Lựa chọn Giỏi, Chọn Thành công. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn để cùng nhau xây dựng một chuỗi sinh thái đùn toàn cầu thông minh cao!

1

Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả các Máy Jwell sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ. Đối với một số phụ tùng thay thế quan trọng, chúng tôi sẽ đóng gói bằng hộp gỗ. Để máy móc và phụ tùng có thể đến tay khách hàng Trung Quốc một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị khách hàng mua bảo hiểm trước khi vận chuyển container.

包装 图 1
包装 图 2
包装 图 3
集装箱 运输 图片 (1)
集装箱 运输 图片 (4)
包装 图 6
Câu Hỏi Thường Gặp

Q1: Làm thế nào tôi có thể đặt hàng và thanh toán?
A1: Sau khi rõ ràng các yêu cầu của bạn và dây chuyền đùn xác định là lý tưởng cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi các giải pháp kỹ thuật và Hóa đơn Proforma cho bạn. Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng TT, LC tùy thích.

Q2: Nếu chúng tôi thấy tài khoản ngân hàng hoặc email của bạn khác như trước đây, chúng tôi nên trả lời như thế nào?
A2: Vui lòng không gửi thanh toán và kiểm tra kỹ với chúng tôi trước khi sắp xếp thanh toán (Chi tiết ngân hàng sẽ được liệt kê trong mỗi phần của hóa đơn chiếu lệ.) 

Q3: Ngày giao hàng là bao lâu?
A3: Thông thường sẽ mất khoảng 1 - 4 tháng tùy thuộc vào máy móc khác nhau khi nhận được đơn đặt hàng thanh toán trước.

Q4: Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?
A4: Một. Chúng tôi cung cấp cả các dây chuyền đùn tùy chỉnh và các giải pháp kỹ thuật. Chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc cải tiến kỹ thuật cho kế hoạch mua hàng trong tương lai của bạn.   

YÊU CẦU

Danh mục nóng