Tất cả danh mục

Tin tức

Jwell Machinery mua nhà sản xuất máy đúc thổi Kautex của Đức!

Thời gian: 2024-01-11 Bình luận : 35

Bonn, 10.01.2024.Việc tái tổ chức Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Kautex đã đánh dấu một cột mốc quan trọng: Công ty Máy móc Jwell đã đầu tư vào công ty, nhờ đó đảm bảo hoạt động độc lập liên tục và phát triển trong tương lai. - Kautex Maschinenfabrik GmbH, chuyên phát triển và sản xuất hệ thống đúc thổi đùn, đã được gia hạn kể từ ngày 1 tháng 2024 năm XNUMX do mua lại Jwell Machinery.

Pic-1

(Công ty KAUTEX tại Bonn, Đức)


"Với việc ... chuyển giao hoạt động kinh doanh, quá trình này sẽ kết thúc nhanh chóng và thành công, điều này đặt ra hướng đi cho một tương lai tích cực cho công ty. Thực tế là điều này có thể thực hiện được trong thời gian ngắn ... nhấn mạnh tính hiệu quả của việc quy trình tự quản lý như một công cụ để khắc phục và duy trì các công ty", Boddenberg nói trong một tuyên bố.


Pic-2

(Máy móc Jwell ở Tô Châu, Trung Quốc)


“Với Jwell là đối tác mới mạnh mẽ của Kautex Machinery Systems GmbH, tương lai của chúng tôi rất tươi sáng. Jwell là đối tác chiến lược phù hợp với chúng tôi, họ có nền tảng vững chắc về sản xuất máy móc nhựa và có đủ vốn để hoàn thành quá trình chuyển đổi Kautex, họ sẽ giúp chúng tôi tiếp tục phát triển sâu hơn hoạt động sản xuất và dịch vụ địa phương hóa, với mục tiêu tạo ra một công ty đẳng cấp thế giới dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh đúc thổi," Thomas, Giám đốc điều hành của Kautex Group cho biết. Kautex là một công ty hoạt động độc lập trực thuộc Jwell Machinery.


Pic-3

(Mr.He HaiChao,Chủ tịch Jwell Machinery Co.,ltd)


Jwell đã mua thành công công ty Kautex của Đức chuyên về máy thổi khuôn    Chúng tôi đang tiếp tục hoạt động vì tương lai tươi sáng !

Pic-4

Danh mục nóng