Tất cả danh mục
  • PE
  • 1621927726665439
  • 1621927726215483
  • PE
  • 1621927726665439
  • 1621927726215483

Máy đùn ống PE công suất cao Jwell 710mm - 1200mm

Nơi sản xuất:

Trung Quốc

Tên thương hiệu:

JWELL

Model:

JWS90/38; JWS120/38

Chứng nhận:

CE & ISO


Liên hệ với chúng tôi
Video hoạt động sản phẩm

Mô tả

Máy đùn ống nhựa PE 710mm - 1200mm chủ yếu được ứng dụng trong đường ống cấp nước và khí đốt. Dây chuyền sản xuất này có thể sản xuất trong ống nhựa HDPE có đường kính 710mm / 1200mm, và cũng có thể phù hợp để sản xuất các loại ống có mức độ áp suất khác nhau, từ SDR9-SDR26. Dây chuyền sản xuất này bao gồm máy đùn trục vít đơn JWS90/38 hoặc 120/38, đầu khuôn, bể hiệu chuẩn, bể chứa nước, bể làm mát, bộ phận kéo, máy cắt và máy xếp. Để sản xuất ống công suất lớn hơn, hiệu quả cao hơn, chúng tôi cũng đề nghị khách hàng trang bị hệ thống Gravimetric. Sau ngần ấy năm phát triển, chúng tôi đã thực hiện một số sửa đổi cho máy đùn chính, đầu khuôn, bể hiệu chuẩn và máy cắt để tạo ra sự hài lòng của khách hàng tốt hơn.

Máy phát điện PE1600


Máy đùn:
Đường kính HDPE của Máy Đùn Ống PE 710mm - 1200mm. Được trang bị máy đùn JWS90/38 hoặc JWS 120/38 với hệ thống điều khiển PLC Siemens và hệ thống gia nhiệt tiết kiệm năng lượng. Động cơ có thể dao động từ 315kw-355w. Công suất cũng dao động từ 1000-1600kg mỗi giờ. Chúng tôi cũng cung cấp hai hộp số khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một là sản xuất tại Trung Quốc chất lượng tốt nhất thương hiệu Guomao; một cái khác là Flender, sản xuất tại Đức.

máy đùn
Khuôn / Chết:
Jwell tự làm khuôn ống. Đối với ống nhựa HDPE, với khuôn vật liệu đặc biệt 40Cr. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ phụ tùng thay thế hoàn chỉnh cho khuôn bao gồm chốt khuôn, ống lót khuôn và khuôn hiệu chuẩn. Chúng tôi cũng cung cấp các khuôn hiệu chuẩn chất lượng cao và tốc độ cao để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Bể hiệu chuẩn:
Jwell thiết kế bể hiệu chuẩn năng lượng và hiệu suất cao cho khách hàng. Bể hiệu chuẩn này dài 9 mét để đảm bảo các đường ống có thể đủ làm mát và hiệu chuẩn. Nó cũng có thể được trang bị Biến tần để tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn khi máy bơm đang chạy. Đối với dây chuyền ép đùn ống có đường kính lớn (630 trở lên), bể hiệu chuẩn sẽ được thiết kế thành hai phần để đảm bảo hiệu quả hiệu chuẩn tốt hơn.

Bể chân không
Bể làm mát:
Miệng nước được thiết kế đặc biệt bên trong két nước. Và nước có thể được phun vào các đường ống với hướng 360 độ. Miệng nước cũng có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đối với dây chuyền đùn ống tốc độ cao, chúng tôi thường trang bị 3 bộ bể chứa nước.

két làm mát
Đơn vị vận chuyển:
Đối với Máy đùn ống PE 710mm - 1200mm, Jwell thiết kế tám bộ phận vận chuyển sâu bướm. Dưới sự điều khiển của bộ biến tần hoặc hệ thống điều khiển động cơ servo, bộ phận kéo này có thể được đồng bộ hóa với máy đùn chính để đảm bảo toàn bộ dây chuyền sản xuất này hoạt động trơn tru.
chuyên chở đơn vịMáy cắt:
Jwell thiết kế hệ thống cắt không bụi cho máy này. Được trang bị bộ biến tần hoặc hệ thống động cơ servo, máy cắt có thể cắt các đường ống một cách chính xác. Các cạnh cắt cũng rất trơn tru.
Cutter

ngăn xếp:
Thiết bị này được trang bị hệ thống điều khiển khí nén. 

nâng

Các ứng dụng

Là một vật liệu dẻo dai và đàn hồi có khả năng tồn tại từ 100 năm trở lên với mức bảo dưỡng tối thiểu, ống HDPE đã chứng tỏ ưu thế vượt trội so với nhiều vật liệu đường ống khác trong vai trò là phương tiện vận chuyển và phân phối nước uống. Tuổi thọ dài của ống HDPE và chi phí bảo trì thấp, cùng với khả năng được lắp đặt với nhiều công nghệ ít rãnh dẫn đến ống HDPE có chi phí vòng đời thấp nhất so với bất kỳ hệ thống đường ống nước uống nào. Ống HDPE là giải pháp đường ống lý tưởng cho các hệ thống nước uống công cộng và tư nhân. Ống HDPE có tuổi thọ hơn 100 năm và có tính linh hoạt để thực hiện trong nhiều điều kiện khác nhau. Ống HDPE cung cấp một khoản đầu tư hợp lý, ít bảo trì trong các ứng dụng cấp nước sạch của thành phố và tư nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng về cách ống nước HDPE có thể mang lại lợi ích cho dự án tiếp theo của bạn.

应用 场景 6    应用 场景 2    应用 场景 1


Thông số kỹ thuật


QQ hình ảnh 20210324131850

Lợi thế cạnh tranh

Hiệu suất và lợi thế:
Dây chuyền sản xuất này áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu. Đây là thành tựu nghiên cứu mới về dây chuyền sản xuất tiết kiệm năng lượng, phù hợp cho việc đùn HDPE, PP và ống polyolefin khác với tốc độ cao. So với dây chuyền sản xuất thông thường, hiệu quả tiết kiệm năng lượng đạt trên 35%, hiệu suất sản phẩm tăng hơn 1 lần, do đó không chỉ tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân công mà còn nâng cao hiệu quả.
Dây chuyền sản xuất này có hình thức đẹp, độ tự động hóa cao hơn, sản xuất tin cậy và ổn định.


1
2
4
Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả các Máy Jwell sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ. Đối với một số phụ tùng thay thế quan trọng, chúng tôi sẽ đóng gói bằng hộp gỗ. Để máy móc và phụ tùng có thể đến tay khách hàng Trung Quốc một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị khách hàng mua bảo hiểm trước khi vận chuyển container.

包装 图 1
包装 图 2
集装箱 运输 图片 (2)
集装箱 运输 图片 (4)
包装 图 5
包装 图 6
Câu Hỏi Thường Gặp

Q1: Làm thế nào tôi có thể đặt hàng và thanh toán?
A1: Sau khi rõ ràng các yêu cầu của bạn và dây chuyền đùn xác định là lý tưởng cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi các giải pháp kỹ thuật và Hóa đơn Proforma cho bạn. Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng TT, LC tùy thích.

Q2: Nếu chúng tôi thấy tài khoản ngân hàng hoặc email của bạn khác như trước đây, chúng tôi nên trả lời như thế nào?
A2: Vui lòng không gửi thanh toán và kiểm tra kỹ với chúng tôi trước khi sắp xếp thanh toán (Chi tiết ngân hàng sẽ được liệt kê trong mỗi phần của hóa đơn chiếu lệ.) 

Q3: Ngày giao hàng là bao lâu?
A3: Thông thường sẽ mất khoảng 1 - 4 tháng tùy thuộc vào máy móc khác nhau khi nhận được đơn đặt hàng thanh toán trước.

Q4: Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?
A4: Một. Chúng tôi cung cấp cả các dây chuyền đùn tùy chỉnh và các giải pháp kỹ thuật. Chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc cải tiến kỹ thuật cho kế hoạch mua hàng trong tương lai của bạn.   

YÊU CẦU

Danh mục nóng