Tất cả danh mục
  • PE
  • PE630
  • PE
  • PE630

Tiết kiệm năng lượng Jwell Máy đùn ống PE 315mm - 630mm để cung cấp nông nghiệp / khí đốt

Nơi sản xuất:

Trung Quốc

Tên thương hiệu:

JWELL

Model:

JWS90 / 38

Chứng nhận:

CE & ISO


Liên hệ với chúng tôi
Video hoạt động sản phẩm

Mô tả

Máy đùn ống nhựa PE 315mm - 630mm chủ yếu được ứng dụng trong đường ống cấp nước và khí đốt. Dây chuyền sản xuất này có thể sản xuất trong ống nhựa HDPE có đường kính 315mm / 355mm / 500mm / 630mm, và cũng có thể phù hợp để sản xuất các loại ống có mức độ áp suất khác nhau, từ SDR9-SDR26. Dây chuyền sản xuất này bao gồm máy đùn trục vít đơn JWS90/38, đầu khuôn, bể hiệu chuẩn, bể chứa nước, bể làm mát, bộ phận kéo, máy cắt và máy xếp. Để sản xuất ống công suất lớn hơn, hiệu quả cao hơn, chúng tôi cũng đề nghị khách hàng trang bị hệ thống Gravimetric. Sau ngần ấy năm phát triển, chúng tôi đã thực hiện một số sửa đổi cho máy đùn chính, đầu khuôn, bể hiệu chuẩn và máy cắt để tạo ra sự hài lòng của khách hàng tốt hơn.

Máy đùn:
Đường kính HDPE của Máy Đùn Ống PE 315mm - 630mm. Được trang bị máy đùn JWS90/38 với hệ thống điều khiển Siemens PLC và hệ thống gia nhiệt tiết kiệm năng lượng. Động cơ có thể dao động từ 250kw-280kw. Công suất cũng dao động từ 800-1000kg mỗi giờ. Chúng tôi cũng cung cấp hai hộp số khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một là sản xuất tại Trung Quốc chất lượng tốt nhất thương hiệu Guomao; một cái khác là Flender, sản xuất tại Đức.
đùnKhuôn / Chết:
Jwell tự làm khuôn ống. Đối với ống nhựa HDPE, với khuôn vật liệu đặc biệt 40Cr. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ phụ tùng thay thế hoàn chỉnh cho khuôn bao gồm chốt khuôn, ống lót khuôn và khuôn hiệu chuẩn. Chúng tôi cũng cung cấp các khuôn hiệu chuẩn chất lượng cao và tốc độ cao để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.
Bể hiệu chuẩn:
Jwell thiết kế bể hiệu chuẩn năng lượng và hiệu suất cao cho khách hàng. Bể hiệu chuẩn này dài 9 mét để đảm bảo các đường ống có thể đủ làm mát và hiệu chuẩn. Nó cũng có thể được trang bị Biến tần để tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn khi máy bơm đang chạy. Đối với dây chuyền ép đùn ống có đường kính lớn, bể hiệu chuẩn sẽ được thiết kế thành hai phần để đảm bảo nó có hiệu quả hiệu chuẩn tốt hơn.

bể chân không
Bể làm mát:
Miệng nước được thiết kế đặc biệt bên trong két nước. Và nước có thể được phun vào các đường ống với hướng 360 độ. Miệng nước cũng có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đối với dây chuyền đùn ống tốc độ cao, chúng tôi thường trang bị 3 bộ bể chứa nước.
bể làm mátĐơn vị vận chuyển:
Đối với Máy đùn ống PE 315mm - 630mm, Jwell thiết kế sáu bộ phận kéo kiểu bánh xích. Dưới sự điều khiển của bộ biến tần hoặc hệ thống điều khiển động cơ servo, bộ phận kéo này có thể được đồng bộ hóa với máy đùn chính để đảm bảo toàn bộ dây chuyền sản xuất này hoạt động trơn tru.

CutterMáy cắt:
Jwell thiết kế hệ thống cắt không bụi cho máy này. Được trang bị bộ biến tần hoặc hệ thống động cơ servo, máy cắt có thể cắt các đường ống một cách chính xác. Các cạnh cắt cũng rất trơn tru.

ngăn xếp:
Thiết bị này được trang bị hệ thống điều khiển khí nén. .


Các ứng dụng

Là một vật liệu dẻo dai và đàn hồi có khả năng tồn tại từ 100 năm trở lên với mức bảo dưỡng tối thiểu, ống HDPE đã chứng tỏ ưu thế vượt trội so với nhiều vật liệu đường ống khác trong vai trò là phương tiện vận chuyển và phân phối nước uống. Tuổi thọ dài của ống HDPE và chi phí bảo trì thấp, cùng với khả năng được lắp đặt với nhiều công nghệ ít rãnh dẫn đến ống HDPE có chi phí vòng đời thấp nhất so với bất kỳ hệ thống đường ống nước uống nào. Ống HDPE là giải pháp đường ống lý tưởng cho các hệ thống nước uống công cộng và tư nhân. Ống HDPE có tuổi thọ hơn 100 năm và có tính linh hoạt để thực hiện trong nhiều điều kiện khác nhau. Ống HDPE cung cấp một khoản đầu tư hợp lý, ít bảo trì trong các ứng dụng cấp nước sạch của thành phố và tư nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng về cách ống nước HDPE có thể mang lại lợi ích cho dự án tiếp theo của bạn.

应用 场景 9    应用 场景 3    应用 场景 1


Thông số kỹ thuật


QQ hình ảnh 20210324131850

Lợi thế cạnh tranh

Hiệu suất và lợi thế:
CÔNG TY TNHH JWELL MACHINERY (CHANGZHOU). là một trung tâm chiến lược phát triển khác của Shanghai JWELL Machinery Co., ltd, đặt tại Khu công nghiệp công nghệ cao Jiangsu zhongguancun, thành phố Liyang, tỉnh Jiangsu, một nhà sản xuất công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển thiết bị đùn nhựa. Diện tích nhà máy là 400 mẫu Anh; Chúng tôi có R & D có trình độ cao và đội ngũ kỹ sư cơ điện giàu kinh nghiệm cũng như nền tảng xử lý tiên tiến và xưởng lắp ráp quy chuẩn. Tinh thần doanh nghiệp của chúng tôi là "Chú ý, Trong suốt, Nhanh chóng và Có trật tự", tiếp tục khám phá lĩnh vực ép đùn mới. Chúng tôi hoan nghênh các khách hàng mới và cũ đến thăm chúng tôi để điều tra, hướng dẫn và hợp tác. Chúng tôi rất vui khi cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ


8
9
10
Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả các Máy Jwell sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ. Đối với một số phụ tùng thay thế quan trọng, chúng tôi sẽ đóng gói bằng hộp gỗ. Để máy móc và phụ tùng có thể đến tay khách hàng Trung Quốc một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị khách hàng mua bảo hiểm trước khi vận chuyển container.

包装 图 1
包装 图 2
包装 图 3
包装 图 4
包装 图 5
包装 图 6
Câu Hỏi Thường Gặp

Q1: Năng lực sản xuất của bạn là gì?
A1: Chúng tôi sản xuất hơn 2000 dây chuyền ép đùn tiên tiến trên toàn thế giới mỗi năm.

Q2: Những gì về vận chuyển?
A2: Chúng tôi có thể gửi các phụ tùng nhỏ bằng đường hàng không cho các vấn đề khẩn cấp. Và dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng đại lý vận chuyển được chỉ định của riêng bạn hoặc đại lý giao nhận hợp tác của chúng tôi. Cảng gần nhất là China Shanghai, Ningbo port thuận tiện cho giao thông hàng hải ..

Q3: Có dịch vụ bán trước nào không?
A3: Có, chúng tôi hỗ trợ các đối tác kinh doanh của chúng tôi bằng dịch vụ trước sau khi bán hàng. Jwell có hơn 300 kỹ sư kiểm tra kỹ thuật đi khắp thế giới. Mọi trường hợp sẽ được phản hồi với các giải pháp nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo, thử nghiệm, vận hành và bảo trì suốt đời.

Q4: Doanh nghiệp và tiền bạc của chúng ta có an toàn với Jwell Machinery không?
A4: Có, doanh nghiệp của bạn an toàn và tiền của bạn cũng an toàn. Nếu bạn kiểm tra danh sách đen của công ty Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng nó không có tên của chúng tôi vì chúng tôi chưa bao giờ lừa khách hàng của mình trước đây. JWELL nhận được uy tín cao từ khách hàng và công việc kinh doanh cũng như khách hàng của chúng tôi phát triển qua từng năm.


YÊU CẦU

Danh mục nóng