Tất cả danh mục

Tiết kiệm năng lượng Jwell Máy đùn ống PE 20mm - 110mm cho hệ thống thoát nước / khu vực điện tử

Nơi sản xuất:

Trung Quốc

Tên thương hiệu:

JWELL

Model:

JWS60 / 38

Chứng nhận:

CE & ISO


Liên hệ
Video hoạt động sản phẩm

Mô tả

Máy đùn ống nhựa PE 20mm - 110mm chủ yếu được ứng dụng trong đường ống cấp nước và khí đốt. Dây chuyền sản xuất này có thể sản xuất trong ống nhựa HDPE có đường kính 20mm/25mm/32mm/40mm/50mm/63mm/75mm/90mm/110mm, and also can be suitable for producing different pressure degree pipes ranged from SDR9-SDR26. This production line is consist of JWS75/38 single screw extruder, die-head, calibration tank, water tank, cooling tank, haul-off unit, cutter and stacker. In order to produce larger capacity, higher efficiency pipes, we also suggest our customers to equip the Gravimetric systems. After all these years development, we have made some modification for the main extruder, die head, calibration tank and cutter to create a better customer satisfaction.

PE110


Máy đùn:
HDPE Diameter of 20mm - 110mm PE Pipe Extruder. Equipped with JWS75/33 or JWS 75/38 extruder with Siemens PLC control system and energy saving heating system. The motor can be ranged from 75kw-160kw (75kw, 90kw,110kw, 132kw, 160kw). The capacity is also ranged from 200-650kg per hour. We also provide two different gearbox for customers to make option. One is made in China best quality brand Guomao; another is Flender, made in Germany.

Khuôn / Chết:
Jwell tự làm khuôn ống. Đối với ống nhựa HDPE, với khuôn vật liệu đặc biệt 40Cr. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ phụ tùng thay thế hoàn chỉnh cho khuôn bao gồm chốt khuôn, ống lót khuôn và khuôn hiệu chuẩn. Chúng tôi cũng cung cấp các khuôn hiệu chuẩn chất lượng cao và tốc độ cao để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.


Bể hiệu chuẩn:
Jwell thiết kế bể hiệu chuẩn năng lượng và hiệu suất cao cho khách hàng. Bể hiệu chuẩn này dài 9 mét để đảm bảo các đường ống có thể đủ làm mát và hiệu chuẩn. Nó cũng có thể được trang bị Biến tần để tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn khi máy bơm đang chạy. Đối với dây chuyền ép đùn ống có đường kính lớn (630 trở lên), bể hiệu chuẩn sẽ được thiết kế thành hai phần để đảm bảo hiệu quả hiệu chuẩn tốt hơn.


Bể làm mát:
Miệng nước được thiết kế đặc biệt bên trong két nước. Và nước có thể được phun vào các đường ống với hướng 360 độ. Miệng nước cũng có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đối với dây chuyền đùn ống tốc độ cao, chúng tôi thường trang bị 3 bộ bể chứa nước.
喷淋箱

Đơn vị vận chuyển:
For 20mm - 110mm PE Pipe Extruder, Jwell design two caterpillar haul-off unit. Under the control of frequency invertor or servo motor control system, this haul-off unit can be synchronized with the main extruder to make sure this whole production line working smoothly.

牵引 机
Máy cắt:
Jwell thiết kế hệ thống cắt không bụi cho máy này. Được trang bị bộ biến tần hoặc hệ thống động cơ servo, máy cắt có thể cắt các đường ống một cách chính xác. Các cạnh cắt cũng rất trơn tru.
切割机

Stacker & Winder:
This Equipment is equipped pneumatic control system. For the small pipes under110mm(20-110mm) diameter. We usually suggest our customer to equip the winder instead of stacker.


Followings are some relevant part for the pipe machine:

        


Các ứng dụng

Là một vật liệu dẻo dai và đàn hồi có khả năng tồn tại từ 100 năm trở lên với mức bảo dưỡng tối thiểu, ống HDPE đã chứng tỏ ưu thế vượt trội so với nhiều vật liệu đường ống khác trong vai trò là phương tiện vận chuyển và phân phối nước uống. Tuổi thọ dài của ống HDPE và chi phí bảo trì thấp, cùng với khả năng được lắp đặt với nhiều công nghệ ít rãnh dẫn đến ống HDPE có chi phí vòng đời thấp nhất so với bất kỳ hệ thống đường ống nước uống nào. Ống HDPE là giải pháp đường ống lý tưởng cho các hệ thống nước uống công cộng và tư nhân. Ống HDPE có tuổi thọ hơn 100 năm và có tính linh hoạt để thực hiện trong nhiều điều kiện khác nhau. Ống HDPE cung cấp một khoản đầu tư hợp lý, ít bảo trì trong các ứng dụng cấp nước sạch của thành phố và tư nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng về cách ống nước HDPE có thể mang lại lợi ích cho dự án tiếp theo của bạn.

       


Thông số kỹ thuật


QQ hình ảnh 20210324131850

Lợi thế cạnh tranh

Hiệu suất và lợi thế:
Dây chuyền sản xuất này áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu. Đây là thành tựu nghiên cứu mới về dây chuyền sản xuất tiết kiệm năng lượng, phù hợp cho việc đùn HDPE, PP và ống polyolefin khác với tốc độ cao. So với dây chuyền sản xuất thông thường, hiệu quả tiết kiệm năng lượng đạt trên 35%, hiệu suất sản phẩm tăng hơn 1 lần, do đó không chỉ tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân công mà còn nâng cao hiệu quả.
Dây chuyền sản xuất này có hình thức đẹp, độ tự động hóa cao hơn, sản xuất tin cậy và ổn định.


8
9
10
Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả các Máy Jwell sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ. Đối với một số phụ tùng thay thế quan trọng, chúng tôi sẽ đóng gói bằng hộp gỗ. Để máy móc và phụ tùng có thể đến tay khách hàng Trung Quốc một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị khách hàng mua bảo hiểm trước khi vận chuyển container.

包装 图 1
包装 图 2
包装 图 3
包装 图 4
包装 图 5
包装 图 6
Câu hỏi thường gặp

Q1: Năng lực sản xuất của bạn là gì
A1: Chúng tôi sản xuất hơn 2000 dây chuyền ép đùn tiên tiến trên toàn thế giới mỗi năm.

Q2: Những gì về vận chuyển?
A2: Chúng tôi có thể gửi các phụ tùng nhỏ bằng đường hàng không cho các vấn đề khẩn cấp. Và dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng đại lý vận chuyển được chỉ định của riêng bạn hoặc đại lý giao nhận hợp tác của chúng tôi. Cảng gần nhất là China Shanghai, Ningbo port thuận tiện cho giao thông hàng hải ..

Q3: Có dịch vụ bán trước nào không?
A3: Có, chúng tôi hỗ trợ các đối tác kinh doanh của chúng tôi bằng dịch vụ trước sau khi bán hàng. Jwell có hơn 300 kỹ sư kiểm tra kỹ thuật đi khắp thế giới. Mọi trường hợp sẽ được phản hồi với các giải pháp nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo, thử nghiệm, vận hành và bảo trì suốt đời.

Q4: Doanh nghiệp và tiền bạc của chúng ta có an toàn với Jwell Machinery không?
A4: Có, doanh nghiệp của bạn an toàn và tiền của bạn cũng an toàn. Nếu bạn kiểm tra danh sách đen của công ty Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng nó không có tên của chúng tôi vì chúng tôi chưa bao giờ lừa khách hàng của mình trước đây. JWELL nhận được uy tín cao từ khách hàng và công việc kinh doanh cũng như khách hàng của chúng tôi phát triển qua từng năm.


YÊU CẦU