Tất cả danh mục
  • 500L1
  • 5dbe7f94d0454b1ac0195bec070ccae
  • 图片 1
  • 500L1
  • 5dbe7f94d0454b1ac0195bec070ccae
  • 图片 1

Máy thổi khuôn 500ltr cho Pallet một mặt

Nơi sản xuất:SuZhou Trung Quốc
Tên thương hiệu:JWELL
Model:JWZ-BM500
Chứng nhận:CE, ISO
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:1 bộ
Bao bì Thông tin chi tiết: Pallet đóng gói
Thời gian giao hàng:110 ngày
Điều khoản thanh toán:TT,LC


Liên hệ với chúng tôi
Video hoạt động sản phẩm

Mô tả

● Thích hợp để sản xuất các loại pallet khác nhau.

● Tùy chọn niêm phong đáy, đẩy sản phẩm, các yếu tố chuyển động kéo lõi.

● Áp dụng hệ thống đùn sản lượng cao, tích tụ đầu khuôn.

● Hệ thống điều khiển Servo thủy lực.

Các ứng dụng

Diện tích nhà máy là 300 mẫu Anh, hơn 1000 nhân viên và 280 kỹ thuật và quản lý- cố vấn nhân viên; Chúng tôi có R & D có trình độ cao và đội ngũ kỹ sư cơ điện giàu kinh nghiệm cũng như nền tảng xử lý tiên tiến và cửa hàng lắp ráp định mức. Chúng tôi cung cấp hơn 1000 đặt dòng hàng năm .Hệ thống hỗ trợ từ xa, hỗ trợ trực tuyến 24 giờ cho quy trình và chương trình sửa đổi các sản phẩm mới và cũ.85% các bộ phận gia công được chúng tôi xử lý, chẳng hạn như trục vít, khuôn đầu, khuôn mẫu, cơ chế đóng mở, v.v., để đảm bảo đầy đủ chất lượng và sự ổn định của các bộ phận cơ khí.Khoảng 2-30 lít máy đúc thổi, theo yêu cầu của khách hàng, tự động xả hơi tùy chọn, trực tuyến, vận chuyển phế liệu trực tuyến, vận chuyển thành phẩm trực tuyến. Khoảng 2-30 lít máy đúc thổi, theo yêu cầu của khách hàng, tự động xả hơi tùy chọn, trực tuyến, vận chuyển phế liệu trực tuyến, vận chuyển thành phẩm trực tuyến.


 


Thông số kỹ thuật
Mô hìnhđơn vịBM500
Khối lượng sản phẩm tối đaL500
Chu kỳ khôPc / h280
Cấu trúc đầu chết          Loại tích lũy
Đường kính trục vít chínhmm120
Khả năng làm dẻo tối đa (PE)kg / h350
Lái xeKw132
Tích lũy khối lượngL45
Công suất động cơ bơm dầu (Servo)Kw37
Lực kẹpKN1000
Khoảng cách giữa trục lănmm950-2000
Khổ giấy ép W * Hmm1600*1500
Tối đa kích thước khuônmm1400*150
Sức mạnh sưởi ấm của đầu chếtKw50
Kích thước máy L * W * Hm9.6 * 5.6 6.5 *
trọng lượng máyT55
Tổng công suấtKw280

Lưu ý: Thông tin liệt kê trên chỉ mang tính chất tham khảo, dây chuyền sản xuất có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh

Hiệu suất và lợi thế:
Dây chuyền sản xuất này áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu. Đây là thành tựu nghiên cứu mới về dây chuyền sản xuất tiết kiệm năng lượng, phù hợp cho việc đùn HDPE, PP và ống polyolefin khác với tốc độ cao. So với dây chuyền sản xuất thông thường, hiệu quả tiết kiệm năng lượng đạt trên 35%, hiệu suất sản phẩm tăng hơn 1 lần, do đó không chỉ tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân công mà còn nâng cao hiệu quả.
Dây chuyền sản xuất này có hình thức đẹp, độ tự động hóa cao hơn, sản xuất tin cậy và ổn định.


5
6
7
Đóng gói & Vận chuyển

Tất cả các Máy Jwell sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ. Đối với một số phụ tùng thay thế quan trọng, chúng tôi sẽ đóng gói bằng hộp gỗ. Để máy móc và phụ tùng có thể đến tay khách hàng Trung Quốc một cách an toàn. Chúng tôi đề nghị khách hàng mua bảo hiểm trước khi vận chuyển container.

包装 图 1
包装 图 3
集装箱 运输 图片 (1)
包装 图 4
包装 图 5
集装箱 运输 图片 (4)
Câu Hỏi Thường Gặp

Q1: Năng lực sản xuất của bạn là gì?
A1: Chúng tôi sản xuất hơn 2000 dây chuyền ép đùn tiên tiến trên toàn thế giới mỗi năm.

Q2: Những gì về vận chuyển?
A2: Chúng tôi có thể gửi các phụ tùng nhỏ bằng đường hàng không cho các vấn đề khẩn cấp. Và dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng đại lý vận chuyển được chỉ định của riêng bạn hoặc đại lý giao nhận hợp tác của chúng tôi. Cảng gần nhất là Trung Quốc Thượng Hải, cảng Ningbo, thuận tiện cho giao thông hàng hải.

Q3: Có dịch vụ bán trước nào không?
A3: Có, chúng tôi hỗ trợ các đối tác kinh doanh của chúng tôi bằng dịch vụ trước sau khi bán hàng. Jwell có hơn 300 kỹ sư kiểm tra kỹ thuật đi khắp thế giới. Mọi trường hợp sẽ được phản hồi với các giải pháp nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo, thử nghiệm, vận hành và bảo trì suốt đời.

Q4: Doanh nghiệp và tiền bạc của chúng ta có an toàn với Jwell Machinery không?
A4: Có, doanh nghiệp của bạn an toàn và tiền của bạn cũng an toàn. Nếu bạn kiểm tra danh sách đen của công ty Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng nó không có tên của chúng tôi vì chúng tôi chưa bao giờ lừa khách hàng của mình trước đây. JWELL nhận được uy tín cao từ khách hàng và công việc kinh doanh cũng như khách hàng của chúng tôi phát triển qua từng năm.

YÊU CẦU

Danh mục nóng